fbpx

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG – TP.VŨNG TÀU

Project Description

Trong ngày 23/12/2020 Nhà thông minh BKsystem đã nhận được một yêu cầu của một anh khách hàng ở Vũng Tàu với nguyện vọng tân trang lại nhà của mình thành ngôi nhà thông minh để đón năm mới với nhiều điều hứa hẹn.

-Anh Khách: anh có một ngôi nhà đang dùng các thiết bị truyền thống anh thấy bất tiện quá vì diện tích nhà rộng mà mỗi tối phải đi loanh quanh để tắt các công tắt điện, giờ anh muốn biến ngôi nhà của mình thành ngôi Nhà thông minh được chứ.

-Chúng tôi: dạ được anh ạ, bên em cung cấp full giải pháp cho một ngôi nhà thông minh. Anh cho em biết anh cần những gì để bên em lên cho anh một gói giải pháp đúng với nhu cầu sử dụng của mình ạ.

-Anh Khách: à ! Anh cần điều khiển ngôi nhà của mình qua điện thoại và giọng nói. Hẹn giờ tắt/bật các thiết bị điện để mỗi khi anh đi đâu xa hoặc có khi mình quên tắt /bật các thiết bị ở đâu đó, camera quan sát và chống trộm, các cảm biến thông minh và an toàn cho ngôi nhà.

-Anh Khách: không biết làm nhiều như vậy thì bên em hoàn thành mất khoảng bao lâu vậy. Tại cũng gần qua năm mới rồi anh muốn hoàn thành trước năm mới có được không ?

-Chúng tôi: dạ về việc lắp đặt thì anh yên tâm nhé. Đối với công trình và diện tích của nhà mình thì bên em nghĩ chỉ mất khoảng 3 ngày để thực hiện thôi ạ

-Anh Khách: nhanh dữ vậy sao em. Được vậy mai mình xuống triển khai luôn em nhé. Anh ở Vũng Tàu.

-Anh Khách: À mà cho anh hỏi cái.Lắp đặt như vậy mình có cần khoan đục tường để lắp các thiết bị không em ?

-Chúng tôi: Dạ không cần anh nhé. Mình chỉ cần thay thế các công tắc cũ và lắp vào các công tắc tương ứng. Việc này nhân viên kỹ thuật bên em khi xuống thực hiện sẽ nói rõ với anh hơn ạ.

-Anh Khách: được rồi anh đồng ý vậy hẹn mai gặp bên em nhé.

Chúng tôi: dạ chào anh và cảm ơn anh đã tin tưởng bên em ạ. Chúc gia đình anh có một ngôi nhà đẹp như mong muốn và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Hôm nay, ngày 26/12/2020 chúng tôi đã bàn giao lại ngôi  nhà theo đúng yêu cầu của anh. Một số hình ảnh mời mọi người mình cùng tham quan nhé.


Tư vấn lắp đặt: 038 732 9141 – 096 589 3033

Fanpage: fb.com/NhathongminhBKsystem

Website: www.bksystem-hub.com

Mail: bksystemco.ltd@gmail.com